Q&A

Dây chuyền siêu mảnh

Twinkle 1 - Twinkle 2

 

 

 • Dây chuyền vàng có đứt không?

Câu trả lời là CÓ. Không một loại dây gì không thể bị đứt cả nếu tác động một lực tương đương hoặc vượt quá kết cấu chịu lực của nó.

 • Dây chuyền dày bao nhiêu thì không bị đứt?

Dù là dây chuyền vàng dày đến 10 chỉ vàng cũng có khả năng bị đứt nếu tác động lực mạnh. Đó là lý do mà các vụ cướp liều lĩnh vẫn hay xảy ra trên đường phố khi sợi dây có giá trị lớn đủ để manh động.

 • Khi nào dây đứt?

Khi tác động lực đủ mạnh với khả năng chịu lực của dây.

Đeo lâu dài khiến dây trùng, rão và có khả năng bị đứt.

 • Các tác nhân làm dây đứt?

Bị giằng kéo bởi trẻ nhỏ, người lớn.

Mắc vào quần áo khi thay.

Mắc vào cúc cổ áo sơ mi.

 • Tại sao mọi người lại thích đeo dây mảnh?

Dòng dây mảnh vẫn được ưu ái sử dụng tại các nước tân tiến trên thế giới sau này mới du nhập về Việt Nam được 5 -6 năm gần đây. Do tâm lý tiêu dùng dần dịch chuyển không còn coi trang sức như tài sản tích trữ.

Người Việt Nam dần cảm thấy trang sức đóng vai trò là sản phẩm tiêu dùng thời trang nên sẽ quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ và dễ ứng dụng thường ngày một cách tinh tế.

Đeo một chiếc dây chuyền mảnh sẽ khiến cổ người phụ nữ thanh thoát, gợi cảm một cách tinh tế. Đồng thời tôn lên sự nổi bật của mặt dây chuyền đi kèm.

Với dòng dây chuyền này người đeo cũng cảm thấy an tâm hơn khi đi ra đường và tự tin khoe phần cổ. Bởi nó không kích thích tính trộm cắp.

Ở thời đại này, khi được hỏi cô gái nào cũng nói “Mình thích đeo một cái gì đó xinh xinh, tinh tế”. Đấy là lý do DRosie Fine Jewelry luôn là một trong những bên được lưu tâm khi khách hàng yêu mến phong cách cũng như lối sống tối giản.

 

 

 • Dây mảnh có khó chế tác, sản xuất không?

Rất khó. Và cần công thức, công nghệ, máy móc rất cao và tân tiến mới tạo ra được.

Một trong những quốc gia làm được dòng dây này: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong và Anh Quốc.

Giá trị của sợi dây không nằm ở nguyên liệu mà nằm ở dây chuyền, máy móc, công nghệ và đội ngũ kỹ thuật cao cấp. Bởi những thứ nhỏ bé mà có thể làm tinh xảo nó cần độ tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối.

DRosie lựa chọn cho mình đội ngũ Anh Quốc bởi đã trót yêu và đồng hành cùng nhà sản xuất từ những ngày đầu lập nghiệp đến giờ là 9 năm. Cho đến nay dòng dây này vẫn mang một vẻ đẹp im lặng, không quá thể hiện và có độ bền ổn định cao hơn các dòng dây khác.

 

 • Một sản phẩm giá trị cao nhưng mỏng manh và có khả năng bị đứt tại sao vẫn được lựa chọn? Vì tính thẩm mỹ?

Câu hỏi này sẽ tương tự như mặc vải Lụa có hỏng không? Dùng hàng hiệu có hỏng không? Đá quý có bị vỡ không? Và siêu xe có bị xước không?

Nếu bạn quan tâm đến yếu tố an toàn, lâu dài sử dụng hãy bỏ qua chất liệu Lụa và không thể thử cảm giác chất liệu trượt trên da hay ngắm nhìn mình thật quyến rũ trong chất liệu đặc trưng.

Nếu bạn không muốn đồ dùng bị hỏng hãy sử dụng sản phẩm một cách đúng mực.

Nếu đá quý không thể bị vỡ hay tỳ vết thì sao con người có thể cắt mài tạo dáng như kim cương chẳng hạn.

Siêu xe vẫn sẽ bị xước nếu bạn không giữ gìn và đành rằng khả năng bị xước ít hơn do giá trị tiền thương hiệu của sản phẩm vượt xa khó tưởng với giá trị thực của nó.

Một sợi dây chuyền đẹp và mỏng manh thể hiện sự tinh tế trong phong cách sống của bạn vẫn có thể bị đứt nếu trong quá trình sử dụng vì lý do nào đó mà khiến chiếc dây bị tác động dẫn đến đứt.

DRosie lựa chọn cho mình đội ngũ Anh Quốc bởi đã trót yêu và đồng hành cùng nhà sản xuất từ những ngày đầu lập nghiệp đến giờ là 9 năm. Cho đến nay dòng dây này vẫn mang một vẻ đẹp im lặng, không quá thể hiện và có độ bền ổn định cao hơn các dòng dây khác.

Mọi vật phẩm trên đời đều có các đặc tính riêng của nó. Là người tiêu dùng bạn sẽ biết chọn giá trị nào phù hợp với bản thân. Chọn một cái gì tương tự sẽ phải đặt thứ khác xuống. Bạn sẽ biết nên lựa chọn thế nào là phù hợp và chỉ có bạn biết bạn muốn gì.

 

 • Những ai thích phong cách này?

Thật khó để trả lời bởi khách hàng của chúng tôi mỗi người một vẻ: nữ tính, cá tính, đáng yêu, nhẹ nhàng, mạnh mẽ… Họ đều chọn dòng dây này. Chỉ có các cô, bác tới đây mới chọn dòng dày hơn nhưng là dày hơn một chút cho tỉ lệ hợp với mặt dây. Còn lại khách hàng vẫn ưa chuộng sự thanh mảnh, tinh tế của trang sức.


 

 • Của bền tại người? Yếu tố sử dụng và thói quen sinh hoạt

Người sáng lập thương hiệu DRosie chính là người đã sử dụng dòng dây này 5 năm trước khi quyết định biến nó trở thành sản phẩm kinh doanh. Trong 5 năm sử dụng đã mua lại dây lần 2 vì dây lần 1 bị đứt và thợ Việt Nam không ai dám nhận hàn nối dây. Trong quá trình sử dụng gần như không tháo ra kể cả đi ngủ, đi tắm và đi spa (dù các bạn spa rất lo sợ). Và trong 5 năm đó ai gặp cũng tò mò xem dây đã đứt chưa? Đến ngày phải thốt ra rằng sao nó lại không đứt. Lúc đó chúng tôi ý thức được cơ hội của mình. Bởi hình ảnh của cá nhân đã gắn bó với chính chiếc dây chuyền siêu mảnh mãi không đứt này.

Nhưng với hàng nghìn chiếc dây được bán ra chúng tôi vẫn không tránh khỏi 10% dây bị đứt phản hồi lại.

Có khách hàng gửi đến nói rõ nguyên nhân bị đứt vì họ biết lực giật dây quá mạnh: do con nhỏ giật, do mắc vào áo và kéo mạnh, do mắc vào nhẫn và kéo mạnh. Sau khi hàn lại tùy khu vực mối nối mà khách vẫn sử dụng dây bình thường.

Có khách hàng không hiểu sao lại bị đứt chỉ biết lúc phát hiện ra đã đứt rồi. Sau khi hàn xong vẫn đứt đi đứt lại nhiều lần dẫn đến sự kém vui khi sử dụng sản phẩm.

Có khách hàng gửi đến khi khóa đã móp méo và chật lò xo. Dây siêu mảnh nên bộ khóa cũng sẽ có tỉ lệ tinh xảo nhỏ tương ứng. Nên việc sử dụng sản phẩm với lực vừa phải sẽ tốt cho sản phẩm hơn. Bế 1 em bé sẽ khác bế 1 trẻ lớn. DRosie vẫn có chính sách cho sản phẩm nhé ạ.

Có khách hàng đeo dây hay có thói quen vân vê, luồn ngón tay nghịch dây dẫn đến mắt xích dây bị rão và dây dài ra. Khi dão và dài ra dây rất dễ bị đứt do kết cấu bị yếu lại. Cơ bản vàng vẫn là 1 kim loại mềm dẻo nên mới uốn và tạo hình được. Các mắt xích dây kết với nhau với độ mảnh 0,2mm thực sự là cả 1 sự đỉnh cao của công nghệ.

Có khách hàng đã dùng dây đến hơn 3 năm cũng chưa 1 lần hàn.

Có khách dùng dây biết tính mình hay giằng nên cứ 2 năm thay dây 1 lần vì dây đeo lâu bị rão hông còn đẹp như mới mua. Họ mua lại theo chính sách của DRosie và chỉ thay dây, mặt dây vẫn giữ lại.

Có khách mua 2 dây 1 trắng 1 vàng để thay đổi theo trang phục và thay mặt dây.

Có khách hàng đã yêu mến dòng dây này 9 năm nay và cũng mua thay dùng 3 dây liên tiếp và mỗi lần dây hỏng phải thay họ đều biết rất rõ lý do trong quá trình sử dụng.

Có khách dây vẫn chưa đến lúc thay và rão, hiện trạng dây vẫn đẹp nhưng vẫn muốn đổi mua mới để đeo cho đẹp.

https://drosie.net/chinh-sach-bao-hanh-san-pham-vang

 • Tuổi thọ của sản phẩm

Tối đa: 03 năm

Tối thiểu: 01 năm

 • Xuất xứ sản phẩm: Anh Quốc
 • Lý do DR chọn dòng sp này:

Đã thực chứng trong trên bản thân 05 năm.

Kinh doanh 09 năm

 • Giải pháp cho sản phẩm:

Để thỏa lòng yêu thích được đeo những sợi dây chuyền mảnh này DRosie đã lựa chọn nhà cung cấp cũng như chất lượng dây ổn định nhất có thể với dòng siêu mảnh này.

Với khách hàng của DRosie các chính sách bảo hành luôn rõ ràng và đảm bảo quyền lợi của các bên.

Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn cho mọi thắc mắc về sản phẩm dây chuyền siêu mảnh TW1 và TW2.

 

https://drosie.net/chinh-sach-bao-hanh-san-pham-vang

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng